Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000

NHỮNG MẪU VÁY ĐẦM SƠ MI MÀ NÀNG CÔNG SỞ NÀO CŨNG PHẢI CÓ

Mẫu đầm váy sơ mi trắng

Màu trắng luôn là “chân ái” của rất nhiều cô nàng công sở. Là gam màu đơn giản nhưng lại tạo nên vẻ đẹp thời thượng và không bao giờ lỗi mốt cho mọi quý cô hiện đại Khi diện váy sơ mi trắng này bạn không cần quá nhiều phụ kiện mà vẫn có được vẻ ngoài thanh lịch và cuốn hút người đối diện. Nhờ đó chỉ cần các cô gái của chúng ta phối kèm với túi xách và một đôi giày cao gót tối màu là đã tạo ra một outfit thời thượng. Đây là, một gợi ý lý tưởng dành cho các cô nàng để có thể  tự tin tỏa sáng nơi công sở.

Mẫu đầm váy sơ mi cổ trụ

Một trong những mẫu đầm váy sơ mi cũng rất được lòng các cô gái chính là mẫu đầm váy sơ mi cổ trụ. Loại đầm này cũng có nhiều kiểu mẫu đơn giản lẫn màu sắc phong phú đa dạng. Khác với các mẫu đầm sơ mi truyền thống, điểm nhấn ở phần cổ là ống trụ, tạo nên nét khác biệt cho item này giữa một loạt các mẫu đầm sơ mi thanh lịch.

Mẫu đầm sơ mi tay phồng

Vẫn là các mẫu váy đầm sơ mi truyền thống nhưng đã được các nhà thiết kế tuân theo xu hướng thời trang 2020 để cho ra đời các mẫu đầm váy sơ mi tay phồng. Đây là maux sơ mi kết hợp giữa sự truyền thống và hiện đại, đem đến phong cách nữ tính nhưng không kém phần thời thượng cho các quý cô của chúng ta